Đăng ký

Những Lý do nên giảng dạy trên học plus

Nếu bạn tự tin vào khả năng và có mong muốn chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người, hãy cùng Học Plus mang đến cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng và bài giảng tốt nhất.
Cùng Hocplus mang đến cho học sinh những lớp học chất lượng và những bài giảng lý thú.
Trở thành người tiên phong cùng chúng tôi trong lĩnh vực dạy và học áp dụng công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam.

Ai nên đăng ký giảng dạy trên học plus

Giáo viên

Giảng viên

Chuyên gia

Sinh viên giỏi

Câu chuyện thành công của giáo viên

NGUYỄN NGỌC ANH 1

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOCPLUS
- Một vài dòng miêu tả về bản thân: Sống nhiệt huyết với tuổi trẻ, cởi mở với mọi người, luôn sẵn sàng chia sẻ. Ngủ ít để tiết kiệm thời gian . - Quan điểm sống: Sống hết mình, sống làm sao để không lãng phí tuổi trẻ, sống để tương lại khi nhìn lại bản thân không phải hối tiếc. - Yêu thích học Hóa, Chọn trường ĐH Dược vì có thể ứng dụng nhiều từ môn Hóa: Hóa Dược, Hóa Sinh, Hóa Lý, Hóa Phân tích. - Các sở thích khác:Thích chụp ảnh, xem phim, chơi game (Đế chế, AOE, P/S); nghe nhạc Bolero, phim Hành động, phim ma, thích đọc truyện trinh thám, tiểu thuyết, thích đá bóng, thích đạp xe, thích chơi xe phân khối lớn...
Xem thông tin giảng viên

BÙI THANH BÌNH

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HOCMAI
- Với phong thái chậm rãi, tỉ mỉ đi sâu vào mọi ngóc ngách vấn đề của kiến thức, cô mong muốn học sinh không còn cảm thấy sợ học môn Toán từ đó sẽ dần yêu thích học môn Toán hơn. - Trong mỗi bài giảng các kiến thức được cô hệ thống và trình bày một cách khoa học và mạch lạc, đi kèm với đó là những ví dụ minh họa gần gũi giúp học sinh có cái nhìn trực quan từ đó hình thành tư duy logic của toán học. - Trong nhiều năm giảng dạy cô rất hiểu tâm lý học sinh, nắm bắt được nhu cầu và hành vi học tập của từng đối tượng học sinh, biết mỗi học sinh cần chú trọng những mảng kiến thức nào vì thế những bài giảng của cô giống như một món ăn tròn vị chạm đến mọi cảm xúc của các em học sinh.
Xem thông tin giảng viên

Tô Đạt

THPT Nguyễn Trãi
Xem thông tin giảng viên

Đăng ký trở thành giáo viên

*
*
*
*
*
*

Bằng cách nhấp vào đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của chúng tôi

Hotline: 1900.6675
Chào mừng tới
Hãy cùng Học Plus mang tri thức tới hàng triệu học sinh Việt Nam đồng thời xây dựng và củng cố thương hiệu cá nhân cũng như tạo ra một nguồn thu nhập không giới hạn.
Lấy lại mật khẩu
Để lấy lại mật khẩu, bạn nhập email hoặc số điện thoại đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Học Plus sẽ gửi email hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu
Tạo mới mật khẩu
Bạn vừa yêu cầu đặt mật khẩu mới đăng nhập trên Học Plus. Vui lòng nhập mật khẩu mới vào ô bên dưới (Nên có chữ in hoa, số hoặc dấu).

Dễ dàng mở lớp, có học sinh ở khắp mọi nơi,
không hạn chế về địa lý.