Cách giải toán hữu ích bằng máy tính cầm tay

Trong những năm trở lại đây, hình thức thi của môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc gia được chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm. Nhiều câu hỏi trong đề thi có thể giải bằng máy tính cầm tay. Vì vậy, tận dụng lợi thế giải toán bằng máy tính cầm tay sẽ giúp học sinh tiết kiệm được tối đa thời gian làm bài và đạt được điểm cao trong các kỳ thi.
Chi tiết

Mách nhỏ giúp bạn học tốt môn Toán

Môn Toán là môn học quan trọng không chỉ trong suốt quãng đời học sinh mà còn đem lại nhiều lợi ích trong việc phát triển tư duy của người học cũng như ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Vậy các bạn làm thế nào để học môn Toán sao cho hiệu quả? Hocplus.vn xin chia sẻ với các bạn một số điều sau đây nhé.
Chi tiết

Học Anh văn online: phương pháp học ngữ pháp hiệu quả

Ngữ pháp là một phần rất quan trọng của môn Anh văn. Nắm chắc ngữ pháp giúp bạn tự tin trong các kỳ thi quan trọng. Để học ngữ pháp Anh văn hiệu quả, bạn cần có sự kiên trì, bền bỉ, và chăm chỉ rèn luyện.
Chi tiết

Tuyển sinh 2019: Điểm sàn của các trường Y Dược khu vực miền Bắc

Điểm sàn xét tuyển năm nay của Đại học Y tế công cộng hay Điều dưỡng Nam Định đều cao hơn điểm chuẩn năm 2018.
Chi tiết

Điểm sàn xét tuyển các trường quân đội năm 2019

Điểm sàn xét tuyển các trường quân đội từ 15 điểm đến 23 điểm, thí sinh nữ tại khu vực miền Bắc xét tuyển vào Học viện Hậu cần dùng tổ hợp A00 và cần đạt tối thiểu 23 điểm.
Chi tiết

Nhiều trường đại học công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019

Nhiều trường đại học trên cả nước đã công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019 như: ĐH Quốc Gia Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền, ĐH Luật Hà Nội,…
Chi tiết

Tuyển sinh 2019: Nhiều trường đại học ở Hà Nội có điểm sàn xét tuyển là 17

Để đủ điều kiện nộp hồ sơ vào trường Đại học Thương Mại hoặc trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội), thí sinh cần đạt trung bình 5,7 điểm mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển.
Chi tiết

Dự kiến điểm chuẩn năm 2019 các trường ĐH đào tạo Y khoa

Dự kiến, điểm chuẩn năm nay vào các trường đại học đào tạo Y khoa có thể tăng từ 1 đến 2 điểm với các ngành đào tạo Bác sĩ Y khoa và Răng hàm mặt.
Chi tiết

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2019

Ngày 15/07/2019, theo thông báo từ ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, điểm chuẩn xét tuyển của hệ đại học chính quy năm 2019 là 18 điểm.
Chi tiết

Học Anh văn trực tuyến: những lỗi thường găp khi giao tiếp bằng tiếng Anh

Hầu hết người học Anh văn đều gặp một số lỗi cơ bản trong khi giao tiếp. Nếu như bạn tự nhận ra rằng mình thường xuyên mắc lỗi, hãy thực hành thật nhiều, thực hành bằng cách nghe và đọc tài liệu Tiếng Anh. Đồng thời, bạn cũng hãy lưu ý những lỗi dễ gặp khi học Anh văn giao tiếp.
Chi tiết
Hotline: 1900.6675
Bạn chưa có
tài khoản Học Plus?

Học Plus - Ứng dụng hàng đầu về học tương tác

trực tuyến tại Việt Nam

Đăng ký
Đăng ký
*
*

Bằng cách nhấp vào đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của Học Plus

Tạo mới mật khẩu
Để tạo mới mật khẩu, bạn nhập email hoặc số điện thoại đăng nhập vào ô dưới đây. Sau đó Học Plus sẽ gửi hướng dẫn bạn tạo mới mật khẩu
Tạo mới mật khẩu
Bạn vừa yêu cầu đặt mật khẩu mới đăng nhập trên Học Plus. Vui lòng nhập mật khẩu mới vào ô bên dưới (Nên có chữ in hoa, số hoặc dấu).
Tạo mới mật khẩu
Yêu cầu của bạn không được tìm thấy! Vui lòng kiểm tra lại thông tin.

Tạo mới mật khẩu
Yêu cầu của bạn đã hết hạn! Vui lòng gửi lại yêu cầu.