Chuyển đến thanh công cụ

Giảm từ 10% - 50% các khóa học tại KT.City

Các khóa học được cung cấp mã Coupon hoặc Link giảm giá khi có chương trình, tùy vào nhu cầu học hãy chọn khóa học phù hợp với bạn.

  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired
Học Offline
77
Soft and Ultra fine bristles
Sale
About the Product For people with larger-sized mouths with health gums, please buy our Ranhee 5 (large size head) or Hannull 4 (medium size head) Bristles are extremely gentle for teeth and ...

KTCity là nền tảng đào tạo trực tuyến, theo người dùng đánh giá thì KTCity là nền tảng học trực tuyến tốt nhất hiện nay. Các khóa học Online tại KTCity được biên tập bởi những chuyên gia trong ngành.

Được phát triển bơi Team Kiếm Tiền Center khá nổi tiếng trong lĩnh vực MMO. KTCity phát triển nhanh chóng được nhiều người dùng đón nhận và tin tưởng chọn để mua khóa học.

Các dạng khóa học tại KTCity

Các khóa học được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của thị trường, Team KTCity đã liên kết với những Expert hàng đầu trong các lĩnh vực sau:

MMO, SEO, Facebook, Google ADS, Wordpress, Crypto, IT Skill, E-commerce, English, Affiliate Marketing, Digital Marketing, TikTok, Content Marketing, Tracking & Analytics, Creative, Push Notification, Landing Page, Youtube, Native Ads, Zalo, Chatbot, Email Marketing, Branding, Copywriting, Marketing Automation, Instagram...

Đánh giá từ HocPlus.vn

Theo Học Plus nền tảng đào tạo trực tuyến KTCity rất tốt và ưu việt, đội ngũ phát triển trẻ bắt kịp xu hướng Online hiện nay.

Các khóa học tại KTCity 90% là chất lượng cao, đáp ứng được thị hiếu của người dùng. Bạn có thể tham khảo tìm kiếm các khóa học cũng như chương trình khuyến mãi giảm giá tại KTCity bằng link bên dưới.

Other shops
KTCity
Logo
Enable registration in settings - general